Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Án Mạng Liên Hoàn - The Liquidator

132 lượt xem
Án mạng liên hoàn hay còn một cái tên khác là Ánh sáng thành phố, là một tác phẩm tâm lý tội phạm quy tụ dàn ngôi sao gạo cội của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/3/2018. Nội dung chính của bộ phim Án mạng liên hoàn là câu chuyện về cảnh sát điều tra Phương Mộc và chuyên viên hiện trường Mễ Nam. Cả hai cùng nhau bắt tay hợp tác điều tra vụ án mạng nghiêm trọng về giáo viên trẻ Ngụy Minh Quân chết thảm trong khuôn viên nhà trường. Lần theo dấu vết vụ án để lại, cả hai dần phát hiện ra những dấu hiệu về chuỗi án mạng liên hoàn vô cùng khủng khiếp. Không chỉ có những cảnh máu me ghê rợn, Án mạng liên hoàn còn là câu chuyện tình đẹp của Phương Mộc và Mễ Nam. Những người đồng nghiệp cùng chung lý tưởng và cùng mong muốn mang lại thế giới tươi đẹp hơn. Bộ phim được chuyển thể từ phần 5 của series truyện trinh thám tâm lý tội phạm của nhà văn nổi tiếng Lôi Mễ - tác giả của những cuốn tiểu thuyết ăn khách tại Trung Quốc. Đảm nhận ghế chỉ đạo của bộ phim là đạo diễn Kỷ Châu – gương mặt nổi cộm trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm gây được ấn tượng cho khán giả. Đặng Siêu – vai Phương Mộc, anh là nam diễn viên giàu kinh nghiệm và sở hữu kỹ năng diễn xuất điêu luyện, luôn tập trung 200% năng lượng cho những tác phẩm mình đảm nhận. Lưu Thi Thi – vai Mễ Nam, nữ diễn viên gây ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp như tạc và đôi mắt như hút hồn tất cả những người xung quanh. Với sự góp mặt của những cái tên ấn tượng, Án mạng liên hoàn hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh thực sự hấp dẫn.
Đạo diễn Từ Kỷ Châu
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer án mạng liên hoàn, lịch chiếu án mạng liên hoàn, ra mắt án mạng liên hoàn, đặt vé án mạng liên hoàn, vé xem phim án mạng liên hoàn, khởi chiếu án mạng liên hoàn, rạp chiếu án mạng liên hoàn, thuyết minh án mạng liên hoàn, phụ đề án mạng liên hoàn, lồng tiếng án mạng liên hoàn, giới thiệu án mạng liên hoàn, 123phim án mạng liên hoàn, cgv án mạng liên hoàn, galaxy án mạng liên hoàn, youtube án mạng liên hoàn, full hd án mạng liên hoàn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...