Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Đua Siêu Tốc - Turbo (2013)

16,514 lượt xem

Turbo là bộ phim hoạt hình 3D mới nhất của hãng DreamWorks trong năm nay. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật chú ốc sên nhỏ bé có ước mơ trở thành tay đua siêu hạng trên thế giới. Niềm đam mê tốc độ khiến cậu tách rời với cộng đồng ốc sên chậm chạp. May mắn đã đến với cậu khi trong một tai nạn kỳ lạ do khí ni tơ gây ra, cậu bỗng nhiên có được khả năng chạy như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ để đạt được điều bất khả: đấu với những tay đua kỳ cựu ở giải Indy và hoàn thành giấc mơ của mình.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn David Soren
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay đua siêu tốc, lịch chiếu tay đua siêu tốc, ra mắt tay đua siêu tốc, đặt vé tay đua siêu tốc, vé xem phim tay đua siêu tốc, khởi chiếu tay đua siêu tốc, rạp chiếu tay đua siêu tốc, thuyết minh tay đua siêu tốc, phụ đề tay đua siêu tốc, lồng tiếng tay đua siêu tốc, giới thiệu tay đua siêu tốc, 123phim tay đua siêu tốc, cgv tay đua siêu tốc, galaxy tay đua siêu tốc, youtube tay đua siêu tốc, full hd tay đua siêu tốc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...