Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Trời Diệt Vong - Beyond Skyline (2017)

699 lượt xem

Vùng Trời Diệt Vong là câu chuyện cảm động về lòng quả cảm và tình thương con của một điều tra viên cứng cỏi. Anh kiên trì tới cùng để giải thoát con mình khỏi tàu chiến của quái vật ngoài hành tinh.

Phim bắt đầu bằng việc điều tra viên Mark Corley của cục cảnh sát Los Angeles đi bảo lãnh cho cậu con trai Trent 18 tuổi. Trên đường về nhà, ông bỗng phát hiện ra những quầng sáng màu xanh kỳ lạ đang phủ kín bầu trời. Và chỉ trong một chớp mắt, toàn bộ cư dân của thành phố đông đúc này đã bị hút vào một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh. Hai cha con đã dẫn một nhóm những người sống sót chạy về phía bến thuyền. Và rồi khi Trent bị bắt đưa lên con tàu ác mộng đó, Mark đã phải dấn thân vào một hành trình vô cùng cam go để giải cứu con trai của mình và toàn bộ người còn lại.

Đạo diễn Liam O'donnell
Thời lượng 105
Phát hành 2017
trailer vùng trời diệt vong, lịch chiếu vùng trời diệt vong, ra mắt vùng trời diệt vong, đặt vé vùng trời diệt vong, vé xem phim vùng trời diệt vong, khởi chiếu vùng trời diệt vong, rạp chiếu vùng trời diệt vong, thuyết minh vùng trời diệt vong, phụ đề vùng trời diệt vong, lồng tiếng vùng trời diệt vong, giới thiệu vùng trời diệt vong, 123phim vùng trời diệt vong, cgv vùng trời diệt vong, galaxy vùng trời diệt vong, youtube vùng trời diệt vong, full hd vùng trời diệt vong

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...