Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thằng Hề - Do You See Me

48 lượt xem
Do you see me – tựa đề tiếng Anh của bộ phim Thằng hề, cũng là câu hỏi kinh dị mà gã hề, hay chính xác là bóng ma hề dành cho Emily – nhân vật chính trong bộ phim. Ngày 22/12, bộ phim Thằng hề của đạo diễn Corbin Timbrook sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Nhân vật chính trong tác phẩm này là Emily và một bóng ma hề bí ẩn. Emily là một cô gái bình thường, nhưng cô có khả năng nhìn thấy một bóng ma bí ẩn trong hình dạng một chú hề. Không ai có thể nhìn thấy chú hề đó ngoài Emily, nhưng khả năng đặc biệt này không hề khiến cô gái trẻ tự hào mà mang lại cho cô vô vàn những sợ hãi. Bóng ma đó không phải đi cùng Emily mãi mà thoắt ẩn thoắt hiện, đôi khi lại gửi tin nhắn: Do you see me? qua điện thoại cho cô, sau đó là những hình ảnh đáng sợ được gửi đến thế giới thực cho Emily. Không một ai bao gồm bạn bè và gia đình Emily tin rằng cô bị theo dõi bởi một gã hề lạ mặt và Emily buộc phải đối diện với nỗi sợ hãi đó một mình. Cho đến khi Emily gửi đoạn video cầu cứu cô bạn thân, cô bạn mới dần tin rằng bóng ma đang đe dọa cuộc sống của Emily là có thật, nhưng có vẻ như mọi chuyện dường như đã quá muộn màng. Gã hề đó là ai? Tại sao hắn chỉ bám theo mình Emily? Hắn muốn gì ở cô gái trẻ? Những câu hỏi thắc mắc liên tục được khán giả đặt ra khi theo dõi trailer phim. Đâu là câu trả lời chính xác nhất? Tất cả sẽ có khi bộ phim được chính thức ra mắt khán giả.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Corbin Timbrook
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 25
trailer thằng hề, lịch chiếu thằng hề, ra mắt thằng hề, đặt vé thằng hề, vé xem phim thằng hề, khởi chiếu thằng hề, rạp chiếu thằng hề, thuyết minh thằng hề, phụ đề thằng hề, lồng tiếng thằng hề, giới thiệu thằng hề, 123phim thằng hề, cgv thằng hề, galaxy thằng hề, youtube thằng hề, full hd thằng hề

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...