Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Iron Man Và Hulk: Heroes United - Iron Man And Hulk: Heroes United (2013)

19,294 lượt xem

Iron Man và Hulk trong bộ phim mang tên Iron Man và Hulk: Heroes United, cùng chiến đấu với với Zzzax, một sinh vật to lớn có thể hấp thụ và điều khiển tâm trí con người làm theo ý muốn của nó, để thống trị thế giới.

Đạo diễn Eric Radomski Leo Riley
Thời lượng 71 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer iron man và hulk: heroes united, lịch chiếu iron man và hulk: heroes united, ra mắt iron man và hulk: heroes united, đặt vé iron man và hulk: heroes united, vé xem phim iron man và hulk: heroes united, khởi chiếu iron man và hulk: heroes united, rạp chiếu iron man và hulk: heroes united, thuyết minh iron man và hulk: heroes united, phụ đề iron man và hulk: heroes united, lồng tiếng iron man và hulk: heroes united, giới thiệu iron man và hulk: heroes united, 123phim iron man và hulk: heroes united, cgv iron man và hulk: heroes united, galaxy iron man và hulk: heroes united, youtube iron man và hulk: heroes united, full hd iron man và hulk: heroes united

Đang tải bình luận...
Loading...