Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Nhà Quái Dị - Crooked House (2017)

82 lượt xem

Đây là tác phẩm mà Christie tâm đắc nhất, sử dụng bài đồng dao trẻ con như trong And Then There Were None, tuy nhiên lần này bài đồng dao chỉ được sử dụng làm nền. Vẫn phong cách dẫn dắt đậm chất Agatha Christie, khiến người xem không thể nào đoán được hung thủ là ai và tạo sự bất ngờ ở đoạn kết.

Câu chuyện là lời tự thuật của chàng trai trẻ Charles Hayward khi rơi vào lưới tình với một cô gái xinh đẹp, Sophia. Thử thách của anh chàng trước khi được phép “đưa nàng về dinh” đấy là phải giải đáp được cái chết bí ẩn của ông nội Sophia. Lần lượt những bí mật về căn nhà và những con người quái dị sống trong nó dần được phơi bày.


Đạo diễn Gilles Paquet-Brenner
Thời lượng 115
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer ngôi nhà quái dị, lịch chiếu ngôi nhà quái dị, ra mắt ngôi nhà quái dị, đặt vé ngôi nhà quái dị, vé xem phim ngôi nhà quái dị, khởi chiếu ngôi nhà quái dị, rạp chiếu ngôi nhà quái dị, thuyết minh ngôi nhà quái dị, phụ đề ngôi nhà quái dị, lồng tiếng ngôi nhà quái dị, giới thiệu ngôi nhà quái dị, 123phim ngôi nhà quái dị, cgv ngôi nhà quái dị, galaxy ngôi nhà quái dị, youtube ngôi nhà quái dị, full hd ngôi nhà quái dị

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...