Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thám tử gà mơ - The Accidental Detective / Private Investigator: The Beginning (2015)

154 lượt xem

Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man (Kwon Sang Woo thủ vai) không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

Đạo diễn Kim Jung-Hoon
Thời lượng 120
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thám tử gà mơ, lịch chiếu thám tử gà mơ, ra mắt thám tử gà mơ, đặt vé thám tử gà mơ, vé xem phim thám tử gà mơ, khởi chiếu thám tử gà mơ, rạp chiếu thám tử gà mơ, thuyết minh thám tử gà mơ, phụ đề thám tử gà mơ, lồng tiếng thám tử gà mơ, giới thiệu thám tử gà mơ, 123phim thám tử gà mơ, cgv thám tử gà mơ, galaxy thám tử gà mơ, youtube thám tử gà mơ, full hd thám tử gà mơ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...