Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lửa Yêu Còn Cháy ? - Can We Love (2014)

14,179 lượt xem

Bộ phim là câu chuyện về ba người phụ nữ ở lứa tuổi 30 gồm: một bà mẹ đơn thân, người nội trợ và một người phụ nữ độc thân. Yoon Jung Wan (Eugene Kim), một phụ nữ đã ly hôn sau 10 năm kết hôn và hiện đang sống cùng con trai. Kwon Ji Hyun (Choi Jung Yoon), một người nội trợ, có một đứa con gái. Kim Sun Mi (Kim Yoo Mi), một người phụ nữ quyến rũ còn độc thân. Oh Kyung Soo (Uhm Tae Woong), một đạo diễn đã đạt được một số giải thưởng, được biết đến là một gã có tính khí nóng nảy và kiêu ngạo. Về sau anh có mối quan hệ với Yoon Jung Wan.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Yoon Chul
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer lửa yêu còn cháy ?, lịch chiếu lửa yêu còn cháy ?, ra mắt lửa yêu còn cháy ?, đặt vé lửa yêu còn cháy ?, vé xem phim lửa yêu còn cháy ?, khởi chiếu lửa yêu còn cháy ?, rạp chiếu lửa yêu còn cháy ?, thuyết minh lửa yêu còn cháy ?, phụ đề lửa yêu còn cháy ?, lồng tiếng lửa yêu còn cháy ?, giới thiệu lửa yêu còn cháy ?, 123phim lửa yêu còn cháy ?, cgv lửa yêu còn cháy ?, galaxy lửa yêu còn cháy ?, youtube lửa yêu còn cháy ?, full hd lửa yêu còn cháy ?

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...