Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf - Frozen: Olaf's Frozen Adventure (2017)

191 lượt xem

Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh đầu tiên kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna cùng Elsa dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi người dân bất ngờ rời lễ ăn mừng sớm để tham gia vào những kỳ nghỉ truyền thống cùng gia đình, hai chị em chợt nhận ra họ không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình.

Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên này cho những người bạn thân yêu.Đây là một phim ngắn được trình chiếu trước bộ phim Coco tại rạp như một món quà của Disney dành tặng khán giả, tuy nhiên, khán giả Bắc Mỹ vô cùng phản đối ý tưởng của Disney khi đính kèm một phim ngắn với thời lượng lên tới 21 phút trước bộ phim chính, phần phim ngắn này nếu được phát sóng trên truyền hình như ban đầu thì sẽ hợp lý hơn.

Thời lượng 21
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, lịch chiếu nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, ra mắt nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, đặt vé nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, vé xem phim nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, khởi chiếu nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, rạp chiếu nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, thuyết minh nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, phụ đề nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, lồng tiếng nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, giới thiệu nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, 123phim nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, cgv nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, galaxy nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, youtube nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf, full hd nữ hoàng băng giá: chuyến phiêu lưu của olaf

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...