Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu - The Thousand Faces Of Dunjia

448 lượt xem
Ngũ hiệp trừ yêu - The Thousand Faces Of Dunjia là một trong số ít bộ phim điện ảnh Trung Quốc được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc trong tháng 12 này. Bộ phim lấy bối cảnh thế giới đang hỗn loạn bởi các yêu ma đi lang thang khắp nơi thế giới gây họa cho dân lành. Một xã hội rối len, bất ổn đã khiến một nhóm bí ẩn mang tên Wuyinmen xuất hiện với mục đích dẹp những kẻ ác và mang lại sự bình yên cho loài người, cũng như các sinh vật đang sinh sống trên thế giới này. Những thành viên của Wuyinmen không sinh sống tụ tập tại một nơi mà họ ẩn mình trong thế giới loài người với những hình dạng khác nhau và mỗi thành viên đều sở hữu một siêu năng lực cực kỳ đặc biệt. Đứng trước những hiểm họ mà yêu ma gây ra, các thành viên của Wuyinmen càng phải nỗ lực sát cánh cùng nhau để tiêu diệt lũ yêu ma và bảo vệ cuộc sống yên bình cho con người. Trong trailer phim được nhà sản xuất “nhá hàng”,  khán giả dễ dàng bị chỉnh phục bởi những kỹ xảo đẹp mắt, những màn khinh công nhẹ tựa lông hồng, những màn võ thuật đỉnh cao với những màn đối kháng tay đôi trực diện và đẹp mắt. Kết hợp với âm thanh sống động và những lời thoại hài hước, Ngũ hiệp trừ yêu dễ dàng chinh phục khán giả đam mê dòng phim cổ trang và kiếm hiệp. Ngũ diệp trừ yêu quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của Trung Quốc, xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm truyền hình điện ảnh. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 22/12.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Viên Hòa Bình
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer ngũ hiệp trừ yêu, lịch chiếu ngũ hiệp trừ yêu, ra mắt ngũ hiệp trừ yêu, đặt vé ngũ hiệp trừ yêu, vé xem phim ngũ hiệp trừ yêu, khởi chiếu ngũ hiệp trừ yêu, rạp chiếu ngũ hiệp trừ yêu, thuyết minh ngũ hiệp trừ yêu, phụ đề ngũ hiệp trừ yêu, lồng tiếng ngũ hiệp trừ yêu, giới thiệu ngũ hiệp trừ yêu, 123phim ngũ hiệp trừ yêu, cgv ngũ hiệp trừ yêu, galaxy ngũ hiệp trừ yêu, youtube ngũ hiệp trừ yêu, full hd ngũ hiệp trừ yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...