Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Bé Mạnh Mẽ - Wadjda (2012)

12,203 lượt xem

Đi giày tennis và đeo tai nghe headphones chẳng có gì là một cuộc cách mạng ở một đứa trẻ tuổi teen nhưng với cô bé Wadjda 11 tuổi, đó là cả một sự khác biệt với những chuẩn mặt khắt khe, nghặt nghèo trong nền văn hoá mà từ đó em lớn lên - nền văn hoá Ả-rập.

Tham gia giải phim Telluride Film Festival, bộ phim “Wadjda” đã trở thành một trong những tiêu điểm chính của giải, không chỉ vì nội dung phim mà còn vì những câu chuyện phía sau màn ảnh, những khó khăn để thực hiện tác phẩm điện ảnh này. Đây là bộ phim đặc tả nền văn hoá và cuộc sống của phụ nữ trong thế giới Ả-rập, đặc biệt hơn, nó là tác phẩm đầu tiên được chính một người phụ nữ Ả-rập chỉ đạo diễn xuất. Wadjda được thực hiện hoàn toàn tại Ả-rập bất kể những khó khăn xảy ra trong quá trình thực hiện, đến từ sự bất hợp tác thậm chí gây khó dễ của người dân tại nơi đặt cảnh quay.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Ấn Độ
trailer cô bé mạnh mẽ, lịch chiếu cô bé mạnh mẽ, ra mắt cô bé mạnh mẽ, đặt vé cô bé mạnh mẽ, vé xem phim cô bé mạnh mẽ, khởi chiếu cô bé mạnh mẽ, rạp chiếu cô bé mạnh mẽ, thuyết minh cô bé mạnh mẽ, phụ đề cô bé mạnh mẽ, lồng tiếng cô bé mạnh mẽ, giới thiệu cô bé mạnh mẽ, 123phim cô bé mạnh mẽ, cgv cô bé mạnh mẽ, galaxy cô bé mạnh mẽ, youtube cô bé mạnh mẽ, full hd cô bé mạnh mẽ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...