Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2

180 lượt xem
Sau thành công vang dội của Coco – Vùng đất linh hồn năm 2017, hãng phim hoạt hình Pixar tiếp tục cho ra đời dự án điện ảnh tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/6/2017 có tựa đề Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2). Incredibles là bộ phim hoạt hình hấp dẫn với hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Bộ phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và nhanh chóng gây nên cơn sốt trên toàn cầu. Tuy nhiên, sau 13 năm hãng Pixar mới quyết định tiếp tục sản xuất phần tiếp theo của bộ phim. Nội dung tác phẩm kể về gia đình Parrs gồm bố Bob – Mr Incredibles với sức khỏe phi thường, mẹ Helen – Elastich Girl có khả năng co giãn cơ thể, Violet – con gái có khả năng tàng hình và tạo trường bảo vệ, Dash – con trai thứ hai có khả năng chạy siêu nhanh và Jack Jack – cậu út có khả năng biến đổi thành nhiều dạng khác nhau. Trong trailer Incredibles 2 vừa được tiết lộ, cậu nhóc có khả năng phóng ra tia điện laze từ đôi mắt của mình. Khả năng này đã được các thành viên trong gia đình siêu nhân biết đến, nhưng bên cạnh đó cậu bé còn có khả năng tạo ra quả cầu lửa bằng sấm sét. Năng lực này được bố Bob vô tình phát hiện trong khi chơi đùa với Jack-Jack và điều này đã khiến ông vô cùng ngạc nghiên. Phần hai của bộ phim Gia đình siêu nhân sẽ tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở trong phần một và hành trình nuôi nấng cậu bé Jack-Jack. Với siêu năng lực tiềm ẩn và chưa được phát hiện hết, cậu út của nhà Incredibles hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm thú vị và hấp dẫn.    
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Brad Bird
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer gia đình siêu nhân 2, lịch chiếu gia đình siêu nhân 2, ra mắt gia đình siêu nhân 2, đặt vé gia đình siêu nhân 2, vé xem phim gia đình siêu nhân 2, khởi chiếu gia đình siêu nhân 2, rạp chiếu gia đình siêu nhân 2, thuyết minh gia đình siêu nhân 2, phụ đề gia đình siêu nhân 2, lồng tiếng gia đình siêu nhân 2, giới thiệu gia đình siêu nhân 2, 123phim gia đình siêu nhân 2, cgv gia đình siêu nhân 2, galaxy gia đình siêu nhân 2, youtube gia đình siêu nhân 2, full hd gia đình siêu nhân 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...