Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giao Lộ Âm Dương - Always Be With You

329 lượt xem
Giao lộ âm dương hay còn có tựa đề Always Be With You là phần thứ 20 của loạt phim kinh dị kinh điển của Hong Kong một thời Âm Dương Lộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên bộ phim lên sóng. Tuy nhiên nội dung phim tách biệt hoàn toàn với các phần trước. Mở đầu phim là những nhân vật tưởng chừng như không hề có bất kỳ mối quan hệ nào với nhau, nhưng cuối cùng họ lại có mối quan hệ móc nối với nhau khi cùng bị ám ảnh bởi giao lộ định mệnh. Một cô gái nhảy lầu tự tử vì bị phản bội, vụ tai nạn xe do say rượu và một vụ tông xe tải khủng khiếp. Những ám ảnh sau đó đều khiến tất cả mọi người phải khiếp sợ. Những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã khiến khán giả cảm thấy rợn người bởi sự hù dọa của linh hồn bí ẩn dành cho các nhân vật. Hình ảnh đẫm máu, tiếng gào rú thê lương, tiếng cười man rợn, bóng ma ẩn sau bóng tối… khiến các nhân vật luôn trong trạng thái lo lắng và sợ hãi tuột độ. Bộ phim khai thác từng mảnh đời riêng biệt xung quanh một vụ tai nạn và những hiện tượng họ gặp phải trước khi đưa ra lời giải thích cho tất cả sự việc. Bộ phim giao lộ âm dương quy tụ dàn diễn viên nổi đình nổi đám của Hong Kong gồm: Cổ Thiên Lạc – chàng Dương Quá đẹp trai nhất màn ảnh, Xa Thi Mạn – người đẹp Ỷ thiên đồ long ký, Trương Trí Lâm – nam tài tử tài năng của TVB; cùng với những cái tên khác như Lâm Gia Đồng, Thái Trác Nghiên, La Lan, Uyển Quỳnh Đan…. Tác phẩm được cầm chịch bởi đạo diễn Khâu Lễ Đào. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 8/12.  
Đạo diễn Khâu Lễ Đào
Thời lượng 1 giờ 40
trailer giao lộ âm dương, lịch chiếu giao lộ âm dương, ra mắt giao lộ âm dương, đặt vé giao lộ âm dương, vé xem phim giao lộ âm dương, khởi chiếu giao lộ âm dương, rạp chiếu giao lộ âm dương, thuyết minh giao lộ âm dương, phụ đề giao lộ âm dương, lồng tiếng giao lộ âm dương, giới thiệu giao lộ âm dương, 123phim giao lộ âm dương, cgv giao lộ âm dương, galaxy giao lộ âm dương, youtube giao lộ âm dương, full hd giao lộ âm dương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...