Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Định Mệnh (phần 1) - Star-crossed Season 1 (2014)

19,106 lượt xem

Năm Emery 6 tuổi, một phi thuyền ngoài hành tinh rơi xuống trái đất. Cho dù họ đến với sự hòa bình hay với một âm mưu thì một trận chiến đã xảy ra giữa con người và chủng tộc Atrian. Trong cuộc đấu tranh ấy, cô bé Emery đã cứu một cậu bé người Atrian - Roman và họ trở thành bạn của nhau. Sau đó, Roman bị bắt và Emery cứ tưởng Roman đã chết. 10 năm sau, khi Atrian đã thích nghi với cuộc sống trái đất và được đưa trở về thế giới bên ngoài để cả hai chủng tộc chung sống hòa bình Emery rất bất ngờ vì Roman là 1 trong số đó. Và từ đây, cuộc sống của cả hai thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai chủng tộc vẫn chưa hề tiến triển. Liệu tình cảm giữa Amery và Roman có thay đổi được sự mâu thuẫn của loài người và Atrian?

Hai thế giới, Hai sinh mệnh, Một hy vọng. ĐỊNH MỆNH.

Đạo diễn Meredith Averill
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer định mệnh (phần 1), lịch chiếu định mệnh (phần 1), ra mắt định mệnh (phần 1), đặt vé định mệnh (phần 1), vé xem phim định mệnh (phần 1), khởi chiếu định mệnh (phần 1), rạp chiếu định mệnh (phần 1), thuyết minh định mệnh (phần 1), phụ đề định mệnh (phần 1), lồng tiếng định mệnh (phần 1), giới thiệu định mệnh (phần 1), 123phim định mệnh (phần 1), cgv định mệnh (phần 1), galaxy định mệnh (phần 1), youtube định mệnh (phần 1), full hd định mệnh (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...