Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hợp Đồng Chia Tay - A Wedding Invitation (2013)

10,474 lượt xem

  Lý Hành và Hà Tiếu Tiếu là một cặp tình nhân thanh mai trúc mã, hai người sắp tốt nghiệp đại học, Lý Hành bị Tiếu Tiếu từ chối lời cầu hôn, lý do là "Lý Hành không thể đáp ứng được yêu cầu về mặt vật chất mà Tiếu Tiếu đưa ra", nhưng không ai hay đằng sau lời từ chối đó có mối ẩn tình. Thế là hai người đã lập một giao ước "Nếu 5 năm sau hai người vẫn còn độc thân thì sẽ kết hôn"... Thời hạn 5 năm đã hết, Tiếu Tiếu hoàn toàn tin tưởng Lý Hành vẫn đang chờ đợi cô, nhưng nào ngờ lại nhận được cuộc điện thoại mời đến dự hôn lễ của Lý Hành. Tiếu Tiếu nào chịu để yên, liền ra sức để giành lại anh. Bí mật nào ẩn chứa đằng sau việc xé bản giao ước? Tình yêu của Tiếu Tiếu và Lý Hành rồi sẽ đi về đâu?
 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Ngô Cơ Hoàn
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc
trailer hợp đồng chia tay, lịch chiếu hợp đồng chia tay, ra mắt hợp đồng chia tay, đặt vé hợp đồng chia tay, vé xem phim hợp đồng chia tay, khởi chiếu hợp đồng chia tay, rạp chiếu hợp đồng chia tay, thuyết minh hợp đồng chia tay, phụ đề hợp đồng chia tay, lồng tiếng hợp đồng chia tay, giới thiệu hợp đồng chia tay, 123phim hợp đồng chia tay, cgv hợp đồng chia tay, galaxy hợp đồng chia tay, youtube hợp đồng chia tay, full hd hợp đồng chia tay

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...