Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thị Trấn Tình Yêu - The Bachelors

151 lượt xem
Nội dung phim THỊ TRẤN TÌNH YÊU (tựa gốc: The Bachelors) xoay quanh một người đàn ông tên Bill. Khi Jeanie - người bạn đời của ông không may qua đời vì cơn căn bệnh hiểm nghèo, vì quá đau buồn nên Bill đã quyết định cùng cậu con trai Wes chuyển nhà tới sống tại một thị trấn hoàn toàn xa lạ với hi vọng thời gian và một cuộc sống mới sẽ làm nguôi ngoai và xoa dịu được nỗi đau. Thế nhưng mọi việc chẳng hề dễ dàng khi tại đây, thay vì tìm ra một cuộc sống vui vẻ, dễ dàng hơn thì cả hai cha con Bill và Wes lại đều tỏ ra vô cùng lúng túng trong việc cố gắng gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới, lắp ráp những mảnh ghép mới, những khoảnh khắc vui buồn lạ lẫm và những cảm xúc mới vào bức tranh cuộc đời còn đang nhuốm đậm sắc màu u ám  vì sự mất mát mà họ đã phải trải qua. Không chỉ là một bộ phim hài với những tình tiết chọc cười khán giả, hị Trấn Tình Yêu còn là một hành trình thú vị, một bài học dễ thương được đem lại bởi hai cha con Bill và Wes. Hai người sẽ phải học cách trụ vững trước những mất mát to lớn và thậm chí là học lại cách yêu và được yêu lại từ đầu.
Đạo diễn Kurt Voelker
Thời lượng 1 giờ 39
trailer thị trấn tình yêu, lịch chiếu thị trấn tình yêu, ra mắt thị trấn tình yêu, đặt vé thị trấn tình yêu, vé xem phim thị trấn tình yêu, khởi chiếu thị trấn tình yêu, rạp chiếu thị trấn tình yêu, thuyết minh thị trấn tình yêu, phụ đề thị trấn tình yêu, lồng tiếng thị trấn tình yêu, giới thiệu thị trấn tình yêu, 123phim thị trấn tình yêu, cgv thị trấn tình yêu, galaxy thị trấn tình yêu, youtube thị trấn tình yêu, full hd thị trấn tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...