Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nụ Hôn Tinh Nghịch: Trường Trung Học - Itazurana Kiss Part 1: High School Hen (2016)

201 lượt xem

Dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên, bộ phim hài lãng mạn Nhật Bản này theo dõi cuộc sống của hai học sinh trung học, Kotoko, một cô gái bốc lửa vô vọng ở trường, và Naoki, thông minh và đẹp trai. Mặc dù Kotoko tập trung sự dũng cảm để thú nhận tình yêu của mình với anh, anh thẳng thừng từ chối cô trước công chúng.

Nhưng số phận hoạt động theo những cách bí ẩn – khi căn nhà của cô sụp đổ, một người bạn thời thơ ấu của cha cô, ông Irie, mời họ sống với gia đình, và cô biết rằng con trai của ông Irie không ai khác chính là Naoki.

Đạo diễn Minoru Mizoguchi
Thời lượng 103
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, lịch chiếu nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, ra mắt nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, đặt vé nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, vé xem phim nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, khởi chiếu nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, rạp chiếu nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, thuyết minh nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, phụ đề nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, lồng tiếng nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, giới thiệu nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, 123phim nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, cgv nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, galaxy nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, youtube nụ hôn tinh nghịch: trường trung học, full hd nụ hôn tinh nghịch: trường trung học

Đang tải bình luận...