Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thám Tử Ngoại Cảm - Ghost Seeing Detective Cheo Yong (2014)

57,332 lượt xem

Thám Tử Ngoại Cảm - The Ghost-seeing Detective Cheo Yong là bộ phim hành động, kinh dị với sự tham gia của các diễn viên như: Oh Ji Ho,Oh Ji Eun,Jun Hyo Sung,Jun Ji An,Yoo Min Kyu ... Phim Thám Tử Ngoại Cảm xoay quanh Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) là một thám tử có thể xem và nghe những bóng ma từ ngày anh được sinh ra. Anh giải quyết các trường hợp bí ẩn cùng với nữ thám tử Hà Sun Woo (Oh Ji Eun) và cao học sinh viên ma Han Na Young (Jun Hyo Sung).

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Lim Chan Ik
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thám tử ngoại cảm, lịch chiếu thám tử ngoại cảm, ra mắt thám tử ngoại cảm, đặt vé thám tử ngoại cảm, vé xem phim thám tử ngoại cảm, khởi chiếu thám tử ngoại cảm, rạp chiếu thám tử ngoại cảm, thuyết minh thám tử ngoại cảm, phụ đề thám tử ngoại cảm, lồng tiếng thám tử ngoại cảm, giới thiệu thám tử ngoại cảm, 123phim thám tử ngoại cảm, cgv thám tử ngoại cảm, galaxy thám tử ngoại cảm, youtube thám tử ngoại cảm, full hd thám tử ngoại cảm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...