Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chuột bãi biển - Beach Rats (2017)

573 lượt xem

Sự gai góc của Beach Rats nằm ở các câu hỏi mà phim để lại. Cậu thiếu niên Frankie tìm những người đàn ông lớn tuổi, làm tình với họ trong khách sạn, trên bãi biển… mà không biết rằng mình thích cái gì và từ chối bật camera khi chat sex. Giống như Frankie, rất nhiều người đồng tính hiện nay phải vật lộn để tìm được vị trí của mình trong cộng đồng. Đôi khi họ bất lực và dấn thân vào một ngõ cụt dẫn đến bạo lực như cái kết của Beach Rats hay Moonlight.

Đạo diễn Eliza Hittman
Thời lượng 98
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuột bãi biển, lịch chiếu chuột bãi biển, ra mắt chuột bãi biển, đặt vé chuột bãi biển, vé xem phim chuột bãi biển, khởi chiếu chuột bãi biển, rạp chiếu chuột bãi biển, thuyết minh chuột bãi biển, phụ đề chuột bãi biển, lồng tiếng chuột bãi biển, giới thiệu chuột bãi biển, 123phim chuột bãi biển, cgv chuột bãi biển, galaxy chuột bãi biển, youtube chuột bãi biển, full hd chuột bãi biển

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...