Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lưỡi Kiếm Bất Tử - Blade of the Immortal (2017)

878 lượt xemBlade Of The Immortal kể về một lãng khách tên Manji . Anh ta từng khét tiếng với biệt danh “võ sĩ giết chết 100 người”. Để đền tội cho quá khứ, Manji được ban cho năng lực bất tử bằng loài ký sinh Huyết Tiên Trùng cùng trách nhiệm phải lấy mạng 1000 kẻ ác. Manji bắt đầu hành trình khó khăn này cùng cô gái trẻ Rin Asano, người nung nấu ý chí trả thù băng đảng võ sĩ đã hạ sát toàn bộ gia đình mình. Rin vừa là điểm yếu và cũng là động lực cho Manji trong suốt cuộc đời gần như bất tử của vị samurai hùng mạnh này. Khi đó, Manji đã phạm phải điều cấm của giới đạo sĩ khi xuống tay sát hại quá nhiều người. Manji sau đó đã bị một nữ phù thuỷ trừng phạt bằng lời nguyền bất tử. Manji phải bắt đầu hành trình sám hối và rửa tội bằng việc giết 1000 kẻ ác trong nhân gian. Đồng hành cùng ông là một cô gái trẻ từng là nạn nhân sống sót duy nhất trong cuộc thanh trừng đẫm máu của gia tộc và một nhóm samurai bất lương.

Đạo diễn Takashi Miike
Thời lượng 140
Phát hành 2017
trailer lưỡi kiếm bất tử, lịch chiếu lưỡi kiếm bất tử, ra mắt lưỡi kiếm bất tử, đặt vé lưỡi kiếm bất tử, vé xem phim lưỡi kiếm bất tử, khởi chiếu lưỡi kiếm bất tử, rạp chiếu lưỡi kiếm bất tử, thuyết minh lưỡi kiếm bất tử, phụ đề lưỡi kiếm bất tử, lồng tiếng lưỡi kiếm bất tử, giới thiệu lưỡi kiếm bất tử, 123phim lưỡi kiếm bất tử, cgv lưỡi kiếm bất tử, galaxy lưỡi kiếm bất tử, youtube lưỡi kiếm bất tử, full hd lưỡi kiếm bất tử

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...