Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hàng Ma Truyện - The Golden Monk

407 lượt xem
Hàng Ma Truyện (Tựa gốc: The Golden Monk) lấy bối cảnh vào thời, lúc này yêu quái đang hoành hành khắp nới khiếp nhiều người chết oan, dân chúng lầm than oán thán. Lúc này, hoà thượng Bất Thông của Huyền Quang Tự được cử xuống núi để diệt trừ yêu ma, tình cờ chạm mặt một nữ hàng ma sư Thanh Thanh. Kiếp trước, cả Bất Thông và Thanh Thành đều là thần tiên trên thiên đình, vì yêu nhau mà phạm luật nên đã bị đày xuống trần gian. Cả hai người đã trải qua nhiều kiếp luân hồi nhưng chưa bao giờ được gặp lại nhau một lần, cho đến ngày định mệnh đó. Bất Thông và Thanh Thanh cùng hợp sức với nhau để diệt trừ yêu ma, trên đường đi tình cờ quen biết Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại, do có cùng chí hướng nên cả ba nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Đúng lúc này, Đich Long - một tên yêu quái đã từ bị Bất Thông đánh bại lại kéo lũ yêu quái xuống quấy phá cuộc sống của dân lành. Tuy nhiên đằng sau hành động của hắn còn là một âm mưu lớn hơn thế rất nhiều. The Golden Monk sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 08/12/2017 với tựa đề Hàng Ma Truyện.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jing WONG Billy CHUNG
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 30
trailer hàng ma truyện, lịch chiếu hàng ma truyện, ra mắt hàng ma truyện, đặt vé hàng ma truyện, vé xem phim hàng ma truyện, khởi chiếu hàng ma truyện, rạp chiếu hàng ma truyện, thuyết minh hàng ma truyện, phụ đề hàng ma truyện, lồng tiếng hàng ma truyện, giới thiệu hàng ma truyện, 123phim hàng ma truyện, cgv hàng ma truyện, galaxy hàng ma truyện, youtube hàng ma truyện, full hd hàng ma truyện

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...