Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cánh Cửa Nhiệm Màu - Behind the Blue Door (2016)

154 lượt xem

Cánh Cửa Nhiệm Màu - một cuộc phiêu lưu vượt ra ngoài mọi giấc mơ hoang dại nhất được chuyển thể và đạo diễn bởi Mariusz Paleja, ông đưa người xem vào một cuộc hành trình phi thường. Nó chứa đựng tất cả mọi thứ mà trẻ em yêu thích: những người hùng thú vị, quái vật bí ẩn và những người bạn mới - những chú chim đầy sặc sỡ và huyền diệu.

Đó là thế giới bạn muốn nhìn thấy khi nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ. Các cánh cửa kỳ diệu dẫn đến thế giới của những giấc mơ thực sự, nơi mà bạn có thể sống ở đó, thật thú vị khi bạn khám phá ra được và nó thậm chí bí ẩn đến nỗi làm bạn kinh hãi.

Đạo diễn Mariusz Palej
Thời lượng 99
Phát hành 2016
trailer cánh cửa nhiệm màu, lịch chiếu cánh cửa nhiệm màu, ra mắt cánh cửa nhiệm màu, đặt vé cánh cửa nhiệm màu, vé xem phim cánh cửa nhiệm màu, khởi chiếu cánh cửa nhiệm màu, rạp chiếu cánh cửa nhiệm màu, thuyết minh cánh cửa nhiệm màu, phụ đề cánh cửa nhiệm màu, lồng tiếng cánh cửa nhiệm màu, giới thiệu cánh cửa nhiệm màu, 123phim cánh cửa nhiệm màu, cgv cánh cửa nhiệm màu, galaxy cánh cửa nhiệm màu, youtube cánh cửa nhiệm màu, full hd cánh cửa nhiệm màu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...