Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trai Già - Oldboy (2013)

9,748 lượt xem

Cách đây 10 năm, phim Oldboy của điện ảnh Hàn Quốc tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả toàn cầu nhờ ngôn ngữ điện ảnh độc đáo, những pha bạo lực ghê rợn và cả cái kết gây sốc. Giờ đây, Hollywood quyết định làm lại câu chuyện về đề tài trả thù này, với nhiều sự thay đổi so với bản gốc mà khán giả có thể thấy trong trailer.

Nhân vật chính của phim là Joe Doucett (Josh Brolin) - một nhân viên quảng cáo. Joe bị bắt cóc, bị giam trong căn phòng kín trong suốt 20 năm. Sau chừng ấy năm, ông bất ngờ được thả ra và suy nghĩ đầu tiên của Joe là tìm ra những kẻ đã nhốt mình để trả thù.

Đạo diễn Spike Lee
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trai già, lịch chiếu trai già, ra mắt trai già, đặt vé trai già, vé xem phim trai già, khởi chiếu trai già, rạp chiếu trai già, thuyết minh trai già, phụ đề trai già, lồng tiếng trai già, giới thiệu trai già, 123phim trai già, cgv trai già, galaxy trai già, youtube trai già, full hd trai già

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...