Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tình hậu chiến - Frantz (2016)

228 lượt xem

Bộ phim đề cập trong bối cảnh của sau cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, với những con người và cuộc sống ở Pháp. Trong hậu quả của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, một người phụ nữ Đức trẻ than thở với cái chết của chồng chưa cưới ở Pháp. Khi đến nơi này, cô tình cờ gặp một người Pháp bí ẩn đến thăm ngôi mộ của vị hôn thê để đặt hoa. Những chuyện mà cô không biết về người chồng chưa cưới của mình sẽ được hé lộ trong bộ phim. Bức tranh của Edouard Manet Lê Suicidé đã được nhắc tới một vài lần trong bộ phim này.

Đạo diễn François Ozon
Thời lượng 113
Phát hành 2016
trailer tình hậu chiến, lịch chiếu tình hậu chiến, ra mắt tình hậu chiến, đặt vé tình hậu chiến, vé xem phim tình hậu chiến, khởi chiếu tình hậu chiến, rạp chiếu tình hậu chiến, thuyết minh tình hậu chiến, phụ đề tình hậu chiến, lồng tiếng tình hậu chiến, giới thiệu tình hậu chiến, 123phim tình hậu chiến, cgv tình hậu chiến, galaxy tình hậu chiến, youtube tình hậu chiến, full hd tình hậu chiến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...