Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet - Romeo And Juliet (2013)

7,450 lượt xem

Romeo And Juliet một bộ phim sắp được công chiếu vào tháng 10 này, phim do Mỹ sản xuất và dựa trên tác phẩm nổi tiếng của nhà văn bậc tài thế giới William Shakespeare. Xem Phim Romeo And Juliet Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đầy bi thương và trắc trở của Romeo và Juliet, với những cảnh tình yêu lãng mạn của cặp đôi này cho đến những tình tiết bị ngăn cách phá hoại, một chuyện tình đẹp nhưng đầy tai ương và kết thúc bi thảm đã là tiền đề cho những tác phẩm văn học tình yêu sau này.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Carlo Carlei
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyện tình romeo và juliet, lịch chiếu chuyện tình romeo và juliet, ra mắt chuyện tình romeo và juliet, đặt vé chuyện tình romeo và juliet, vé xem phim chuyện tình romeo và juliet, khởi chiếu chuyện tình romeo và juliet, rạp chiếu chuyện tình romeo và juliet, thuyết minh chuyện tình romeo và juliet, phụ đề chuyện tình romeo và juliet, lồng tiếng chuyện tình romeo và juliet, giới thiệu chuyện tình romeo và juliet, 123phim chuyện tình romeo và juliet, cgv chuyện tình romeo và juliet, galaxy chuyện tình romeo và juliet, youtube chuyện tình romeo và juliet, full hd chuyện tình romeo và juliet

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...