Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngục Tù Võ Sĩ - Brawl In Cell Block 99

556 lượt xem
Ngục Tù Võ Sĩ (Tựa gốc: Brawl In Cell Block 99) có nội dung kể về một cựu võ sĩ quyền anh tên là Bradley. Cuộc đời Bradley đang trải qua chuỗi ngày tăm tối về tất cả mọi mặt khi anh vừa bị mất việc tại một cơ sở sửa xe, không chỉ vậy, cuộc hôn nhân của anh cũng đang gặp rất nhiều khó khăn và đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Ngay lúc này, khi đứng giữa ngã tư này cuộc đời, Bradley cảm thấy rằng anh không có thêm được bất kỳ sự llựa chọn nào khác ngoài làm việc cho một người bạn cũ, một tay chuyên vận chuyển và buôn ma túy. Dù đi ngược lại lương tâm nhưng ít nhất công việc này cũng cho anh được một khoản tiền để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, cái ngày khủng khiếp ấy cuối cùng cũng đến khi Bradley bị sa vào trong một cuộc đấu súng giữa một nhóm cảnh sát và những tay "đồng nghiệp" hung ác của mình. Khi trận đấu kết thúc thì Bradley đã bị thương nặng và bị giam trong một trại giam có cơ sở an ninh tối đa. Tại nhà tù, những kẻ thù buộc anh phải biến anh thành một bạo động và biến cả nơi này thành một bãi chiến trường dã man. Đến bước đường này, Bradley không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải chiến đấu để sống sót và để bảo vệ những người thân yêu. Ngục Tù Võ Sĩ sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 24/11/2017.
Đạo diễn S. Craig Zahler
Thời lượng 2 giờ 12
trailer ngục tù võ sĩ, lịch chiếu ngục tù võ sĩ, ra mắt ngục tù võ sĩ, đặt vé ngục tù võ sĩ, vé xem phim ngục tù võ sĩ, khởi chiếu ngục tù võ sĩ, rạp chiếu ngục tù võ sĩ, thuyết minh ngục tù võ sĩ, phụ đề ngục tù võ sĩ, lồng tiếng ngục tù võ sĩ, giới thiệu ngục tù võ sĩ, 123phim ngục tù võ sĩ, cgv ngục tù võ sĩ, galaxy ngục tù võ sĩ, youtube ngục tù võ sĩ, full hd ngục tù võ sĩ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...