Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Nguyền Chiếc Hộp Midas - The Adventurer: The Curse Of The Midas Box (2014)

12,312 lượt xem

Trong nhà thám hiểm: Lời nguyền của Midas Box, cuộc sống mười bảy tuổi Mariah Mundi được đảo lộn khi cha mẹ biến mất và em trai của ông bị bắt cóc. Sau một dấu vết của manh mối về đậm hùng vĩ Prince Regent Hotel, Mariah phát hiện ra một vương quốc bí mật của trẻ em ăn cắp những con quái vật, bí mật chết người và một vật đã mất từ ​​lâu rằng sự giàu có vô hạn cấp - nhưng cũng tàn phá sức mạnh siêu nhiên. Với số phận của thế giới của mình, và gia đình bị đe dọa, Mariah sẽ có nguy cơ tất cả mọi thứ để làm sáng tỏ những Lời nguyền của Box Midas!

Đạo diễn Jonathan Newman
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lời nguyền chiếc hộp midas, lịch chiếu lời nguyền chiếc hộp midas, ra mắt lời nguyền chiếc hộp midas, đặt vé lời nguyền chiếc hộp midas, vé xem phim lời nguyền chiếc hộp midas, khởi chiếu lời nguyền chiếc hộp midas, rạp chiếu lời nguyền chiếc hộp midas, thuyết minh lời nguyền chiếc hộp midas, phụ đề lời nguyền chiếc hộp midas, lồng tiếng lời nguyền chiếc hộp midas, giới thiệu lời nguyền chiếc hộp midas, 123phim lời nguyền chiếc hộp midas, cgv lời nguyền chiếc hộp midas, galaxy lời nguyền chiếc hộp midas, youtube lời nguyền chiếc hộp midas, full hd lời nguyền chiếc hộp midas

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...