Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cá Mập Ma - Ghost Shark (2013)

78,070 lượt xem

Truyện phim kể về  Rednecks khi đang đi du thuyền cậu đã vô tình giết chết một con cá mập trắng, và không lâu sau cậu phát hiện nó đã quay lại để trả thù. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó khi nó sớm chuyển hướng sang tấn công toàn thị trấn Smallport nơi cậu đang sinh sống. Ava, em gái của cô và bạn bè của Cicely Blaise đã chứng kiến được sự hung hăng con cá mập điên cuồng đó nhưng các nhà chức trách không tin câu chuyện của họ. Với sự giúp đỡ của Finch, chàng nhận ra rằng bất cứ nơi nào có nước đều có thể là nơi ẩn nấp nguy hiểm của cá mập và đây cũng chính là tử địa dành cho nó. Họ bắt đầu lên kế hoạch để tiêu diệt chúng.

Đạo diễn Griff Furst
Thời lượng 84 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cá mập ma, lịch chiếu cá mập ma, ra mắt cá mập ma, đặt vé cá mập ma, vé xem phim cá mập ma, khởi chiếu cá mập ma, rạp chiếu cá mập ma, thuyết minh cá mập ma, phụ đề cá mập ma, lồng tiếng cá mập ma, giới thiệu cá mập ma, 123phim cá mập ma, cgv cá mập ma, galaxy cá mập ma, youtube cá mập ma, full hd cá mập ma

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...