Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngài Luật Sư - The Counselor (2013)

6,223 lượt xem

THE COUNSELOR là bộ phim tội phạm, kinh dị khá hồi hộp và căng thẳng về một luật sư hình sự, người vô tình bị cuốn vào những đam mê, tham vọng và cả những nguy hiểm vì những đồng tiền kiếm được quá dễ dàng từ những đường dây buôn bán ma túy. Những quyết định tưởng như tạm thời lại cuốn anh ngày càng lúng sâu vào những sự kiện không thể ngăn cản và gây nên những hậu quả chết người. THE COUNSELOR được thực hiện bởi đạo diễn tên tuổi Ridley Scott cùng sự tham gia của một dàn diễn viễn tầm cỡ bao gồm Michael Fassbender, Brad Pitt, Cameron Diaz, Javier Bardem và Penelope Crus.

Đạo diễn Ridley Scott
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngài luật sư, lịch chiếu ngài luật sư, ra mắt ngài luật sư, đặt vé ngài luật sư, vé xem phim ngài luật sư, khởi chiếu ngài luật sư, rạp chiếu ngài luật sư, thuyết minh ngài luật sư, phụ đề ngài luật sư, lồng tiếng ngài luật sư, giới thiệu ngài luật sư, 123phim ngài luật sư, cgv ngài luật sư, galaxy ngài luật sư, youtube ngài luật sư, full hd ngài luật sư

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...