Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gấu Brigsby - Brigsby Bear (2017)

33 lượt xem

James Pope đã bị bắt cóc từ bệnh viện khi còn là một đứa trẻ và từ thuở ấu thơ đến tuổi trưởng thành anh không hề biết bất cứ điều gì về thế giới bên ngoại trừ Brigsby Bear, một nhân vật của chương trình thiếu nhi về một chú gấu sống động cứu thế giới trong khi dạy các bài học về cuộc sống do nhưng tên bắt cóc giả danh cha mẹ của anh tạo ra.

Một ngày nào đó, James được giải cứu và đưa ra thế giới thực, nơi anh ta học được rằng Brigsby Bear không phải là một chương trình dành cho thiếu nhi thực sự. Cuộc đời của James thay đổi mãi mãi và anh ta sẽ tự hoàn thành câu chuyện của chính mình bằng cách tái tạo bộ phim truyền hình nhỏ bé đã giúp anh ta vượt qua những năm tháng cô đơn.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Dave Mccary
Thời lượng 97
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gấu brigsby, lịch chiếu gấu brigsby, ra mắt gấu brigsby, đặt vé gấu brigsby, vé xem phim gấu brigsby, khởi chiếu gấu brigsby, rạp chiếu gấu brigsby, thuyết minh gấu brigsby, phụ đề gấu brigsby, lồng tiếng gấu brigsby, giới thiệu gấu brigsby, 123phim gấu brigsby, cgv gấu brigsby, galaxy gấu brigsby, youtube gấu brigsby, full hd gấu brigsby

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...