Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Là Frankenstein - I, Frankenstein (2014)

90,727 lượt xem

Lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện huyền thoại nhưng đặt bối cảnh thế giới loạn lạc khi hai thế lực thiên thần bảo hộ và quỷ ác đang dấy lên một cuộc chiến khốc liệt giành lấy quyền lực tối thượng, Adam - “con quái vật” được tạo ra bởi bác sĩ Victor Frankenstein (do Aaron Eckhart thủ vai) thấy mình trở thành trung tâm của cuộc đấu giữa hai phe khi các thế lực khám phá ra bí mật của sự bất tử. Phim được đạo diễn bởi Stuart Beattie với dàn diễn viên hùng hậu: Bill Nighy, Yvonne Strahovski, Miranda Otto, Jai Courtney, Socratis Otto, Mahesh Jadu, Caitlin Stasey và Aden Young.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim kinh dị I, Frankenstein đã được hãng Lionsgate phát hành trên tạp chí Entertainment Weekly. Khác với tưởng tượng của nhiều người về tạo hình khủng khiếp của nhân vật Frankenstein, Aaron Eckhart trông không quá đáng sợ ngoài cái nhìn lạnh lùng qua đôi mắt sắc.

Đạo diễn Stuart Beattie
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tôi là frankenstein, lịch chiếu tôi là frankenstein, ra mắt tôi là frankenstein, đặt vé tôi là frankenstein, vé xem phim tôi là frankenstein, khởi chiếu tôi là frankenstein, rạp chiếu tôi là frankenstein, thuyết minh tôi là frankenstein, phụ đề tôi là frankenstein, lồng tiếng tôi là frankenstein, giới thiệu tôi là frankenstein, 123phim tôi là frankenstein, cgv tôi là frankenstein, galaxy tôi là frankenstein, youtube tôi là frankenstein, full hd tôi là frankenstein

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...