Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tứ Đại Danh Bổ 2 - The Four 2 (2014)

83,329 lượt xem

Bộ Tứ là bộ phim được cải biên dựa trên bộ tiểu thuyết lừng danh Tứ Đại Danh Bổ của tác giả Ôn Thụy An, khắc họa chân dung bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu phủ là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết và Truy Mệnh. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng ở ngoài kinh thành, bộ tứ đã tình cờ khám phá ra những manh mối quan trọng liên quan tới một vụ án bí ẩn đã từng xảy ra 12 năm về trước. Và trong khi lần theo những dấu vết đó, họ bỗng phát hiện được sự thật phũ phàng về quá khứ của mình, những sự thật mà họ luôn mong muốn đào sâu chôn chặt, những sự thật mà giờ đây buộc họ phải lựa chọn giữa những hận thù ân oán của quá khứ với cuộc sống tốt đẹp hiện tại ở phủ Thần Hầu. 

Sau một loạt các cuộc chiến đẫm máu, bí mật dần dần được hé lộ, và trước mắt họ là một sự thật không thể chối cãi: kể cả họ có sống sót được qua cơn giông tố lần này, một trận cuồng phong mới, ác liệt hơn lại bắt đầu manh nha… Cuộc chiến “gió tanh mưa máu” sẽ được mở ra như thế nào? Âm mưu của kẻ địch sau lưng bộ tứ, phía sau án mạng kinh thiên sẽ là gì?

Đạo diễn Trần Gia Thượng
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tứ đại danh bổ 2, lịch chiếu tứ đại danh bổ 2, ra mắt tứ đại danh bổ 2, đặt vé tứ đại danh bổ 2, vé xem phim tứ đại danh bổ 2, khởi chiếu tứ đại danh bổ 2, rạp chiếu tứ đại danh bổ 2, thuyết minh tứ đại danh bổ 2, phụ đề tứ đại danh bổ 2, lồng tiếng tứ đại danh bổ 2, giới thiệu tứ đại danh bổ 2, 123phim tứ đại danh bổ 2, cgv tứ đại danh bổ 2, galaxy tứ đại danh bổ 2, youtube tứ đại danh bổ 2, full hd tứ đại danh bổ 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...