Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Côn Đồ Thành Phố (phần 1) - Mob City Season 1 (2014)

12,417 lượt xem

Với những cảnh đánh nhau chân thực, hoành tráng giữa lực lượng cảnh sát và những tên tội phạm nguy hiểm tại Los Angeles, bộ phim chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão không thua gì so với The Walking Dead. ''Mob City'' là câu chuyện có thật khi được dựa trên cuốn sách L.A. Noir: The Struggle for the Soul of America's Most Seductive City của John Buntin, phim lột tả đầy đủ bộ mặt của một thành phố đầy rẫy tội phạm với cuộc xung đột kéo dài cả thập kỷ giữa Sở Cảnh sát Los Angeles, dưới sự lãnh đạo quyết tâm của Cảnh sát trưởng William Parker, và tên tội phạm nguy hiểm Mickey Cohen-trước là một võ sĩ quyền Anh và giờ là ''ông trùm'' thế giới tội phạm của LA.

Đạo diễn Frank Darabont
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer côn đồ thành phố (phần 1), lịch chiếu côn đồ thành phố (phần 1), ra mắt côn đồ thành phố (phần 1), đặt vé côn đồ thành phố (phần 1), vé xem phim côn đồ thành phố (phần 1), khởi chiếu côn đồ thành phố (phần 1), rạp chiếu côn đồ thành phố (phần 1), thuyết minh côn đồ thành phố (phần 1), phụ đề côn đồ thành phố (phần 1), lồng tiếng côn đồ thành phố (phần 1), giới thiệu côn đồ thành phố (phần 1), 123phim côn đồ thành phố (phần 1), cgv côn đồ thành phố (phần 1), galaxy côn đồ thành phố (phần 1), youtube côn đồ thành phố (phần 1), full hd côn đồ thành phố (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...