Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu - No Game, No Life: Zero

551 lượt xem
Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu (Tựa tiếng Anh: No Game No Life: Zero) là bộ anime film đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, bộ phim là phần phim điện ảnh của loạt TV series anime cùng tên No Game No Life được ra mắt lần đầu vào năm 2014. Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu là tác phẩm đến từ hãng phim Madhouse, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Atsuko Ishizuka. Vai trò biên kịch được giao cho Jukki Hanada, và vị trí giám đốc hình ảnh của phim thuộc về Koji Odate. Bộ phim được chiếu tại Nhật Bản hồi giữa tháng 7 vừa qua và trở thành một hiện tượng trong suốt một thời gian. Nội dung của Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu khác hẳn với phần phim anime vốn dĩ đã quen thuộc với khán giả bấy lâu, lấy bối cảnh thế giới hơn tại thời điểm hơn 6000 năm trước, lúc này Sora và Shiro (nhân vật chính của bản phim gốc) đều chỉ là những sinh linh chưa được hình thành. Lúc này tại vũ trụ Disboard, các cuộc chiến, các cuộc chinh phạt diễn ra liên miên, thế giới chìm đắm trong máu và thiếng khóc than, các cuộc chiến tranh đã chia cắt cả thiên đường và mặt đất, thậm chí ngay cả những vì sao cũng bị tàn phá, khắp nơi chỉ có nỗi thống khổ và sự oán hận. Nỗi sợ hãi bao trùm lên toàn bộ nhân loại, số phận của những kẻ không có sức mạnh là bị loại bỏ và phải tìm đến cái chết. Tuy nhiên con người luôn tìm thấy con đường ánh sáng để đi qua thời đại hỗn loạn này. Riku - một chàng trai trẻ, đầy nhiệt huyết và sự dũng cảm đã nhận trách nhiệm soi sáng cho nhân loại, cậu đã đứng lên và đi tìm ánh sáng tới thế giới đầy tăm tối này. Trong cuộc hành trình, Riku vô tình gặp và quen với Suvi - nữ thần rô boort - đang bị đầy ải, tại đây Suvi đã học được ý nghĩa của sự yêu thương, cách sử dụng trái tim của một con người và nhiều điều ý nghĩa khác.  Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu sẽ bắt đầu trình chiếu từ ngày 24 tháng 11 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Atsuko Ishizuka
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 46
trailer trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, lịch chiếu trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, ra mắt trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, đặt vé trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, vé xem phim trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, khởi chiếu trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, rạp chiếu trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, thuyết minh trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, phụ đề trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, lồng tiếng trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, giới thiệu trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, 123phim trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, cgv trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, galaxy trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, youtube trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu, full hd trò chơi sinh tử: điểm bắt đầu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...