Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nanh Vuốt (phần 1) - Bitten Season 1 (2014)

30,577 lượt xem

Bitten nói về Elena Michaels - một phóng viên xinh đẹp sống tại Toronto. Cô có một cuộc sống rất bình thường như bao người phụ nữ khác - công việc ổn định, bạn tốt và một vị hôn phu vô cùng điển trai. Tuy nhiên, Elena lại có một bí mật vô cùng đáng sợ. Cô là người sói. Elena luôn muốn tránh xa bản ngã này của mình, cô luôn cố gắng che giấu nó, cho đến ngày một nhân khuyển khát máu đã giết chết người trên lãnh địa của gia đình cô. Cô được gọi trở về để cùng đội Sói tìm ra chân tướng sự việc. Quay lại với cuộc sống mà cô trốn tránh bấy lâu, gặp lại người đàn ông cô đã từng yêu thương, cũng chính là người đã biến cô trở thành người sói. Bitten - Nanh vuốt là series phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên. Bộ phim sẽ đưa khán giả vào hành trình kì lạ không kém phần đẫm máu và nóng bỏng của nữ phóng viên xinh đẹp này.

Đạo diễn Grant Rosenberg
Thời lượng 13 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nanh vuốt (phần 1), lịch chiếu nanh vuốt (phần 1), ra mắt nanh vuốt (phần 1), đặt vé nanh vuốt (phần 1), vé xem phim nanh vuốt (phần 1), khởi chiếu nanh vuốt (phần 1), rạp chiếu nanh vuốt (phần 1), thuyết minh nanh vuốt (phần 1), phụ đề nanh vuốt (phần 1), lồng tiếng nanh vuốt (phần 1), giới thiệu nanh vuốt (phần 1), 123phim nanh vuốt (phần 1), cgv nanh vuốt (phần 1), galaxy nanh vuốt (phần 1), youtube nanh vuốt (phần 1), full hd nanh vuốt (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...