Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Của Máu Lạnh - Cold Comes The Night (2013)

7,200 lượt xem

Chuyện phim kể về một cô chủ nhà trọ đang phải vật lộn khi có cô con gái bị một tên tội phạm gần như mù bắt giữ làm con tin và sử dụng cô bé như là “cặp mắt” của hắn để cố gắng lấy lại một gói tiền từ một tên cớm biến chất. 

Trong bộ phim mới Cold Come The Night này, nữ diễn viên xinh đẹp Alice Eve thủ vai một chủ nhà trọ đồng thời là người mẹ đơn thân tên Chloe, người đã giúp một tay vào phi vụ tống tiền của gã găng-xtơ mù người Nga, Topo (thủ vai bởi Bryan Cranston nổi danh trong TV Series "Breaking Bad").

Đạo diễn Tze Chun
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đêm của máu lạnh, lịch chiếu đêm của máu lạnh, ra mắt đêm của máu lạnh, đặt vé đêm của máu lạnh, vé xem phim đêm của máu lạnh, khởi chiếu đêm của máu lạnh, rạp chiếu đêm của máu lạnh, thuyết minh đêm của máu lạnh, phụ đề đêm của máu lạnh, lồng tiếng đêm của máu lạnh, giới thiệu đêm của máu lạnh, 123phim đêm của máu lạnh, cgv đêm của máu lạnh, galaxy đêm của máu lạnh, youtube đêm của máu lạnh, full hd đêm của máu lạnh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...