Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đấu Của Ender - Ender's Game (2013)

28,683 lượt xem

Trong "Ender's Game", sau 2 trận chiến tận diệt với người ngoài hành tinh mà nguy cơ bị tấn công vẫn còn đó, một trường học chiến đấu giữa không gian dành cho teen đã được xây dựng. Ender's Game diễn ra ở trái đất tương lai 70 năm nữa, Ender là một đứa trẻ tài năng tuyệt vời được gửi đến một trường quân sự tiên tiến trong không gian để chuẩn bị cho một cuộc xâm lược trong tương lai.

Đạo diễn Gavin Hood
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đấu của ender, lịch chiếu cuộc đấu của ender, ra mắt cuộc đấu của ender, đặt vé cuộc đấu của ender, vé xem phim cuộc đấu của ender, khởi chiếu cuộc đấu của ender, rạp chiếu cuộc đấu của ender, thuyết minh cuộc đấu của ender, phụ đề cuộc đấu của ender, lồng tiếng cuộc đấu của ender, giới thiệu cuộc đấu của ender, 123phim cuộc đấu của ender, cgv cuộc đấu của ender, galaxy cuộc đấu của ender, youtube cuộc đấu của ender, full hd cuộc đấu của ender

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...