Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Căn Hộ Ma Quái - The Complex (2013)

35,691 lượt xem

Bộ phim xoay quanh một căn nhà mang tên “Kuroyuri Danchi" (Hoa Lily đen), nơi luôn diễn ra những cái chết bí ẩn trong suốt 13 năm. Maeda đóng vai một cô gái trẻ tên Asuka, người đã chuyển đến căn nhà này mà không hề biết đến lịch sử của nó. Và cô luôn bị hành hạ bởi những âm thanh kỳ quái phát ra từ căn hộ lân cận. Một ngày, sau khi phát hiện người hàng xóm lớn tuổi đã chết trong căn hộ khác, những điều đáng sợ bắt đầu đến với cô. Cô nghi ngờ rằng có thể người hàng xóm đã chết khi đang cố gắng liên hệ với một thứ gì đó, cô bắt đầu cố gắng tìm ra sự thật với sự giúp đỡ của Sasahara (Narimiya), một người chuyên xử lý tài sản người chết.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Hideo Nakata
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Nhật Bản
trailer căn hộ ma quái, lịch chiếu căn hộ ma quái, ra mắt căn hộ ma quái, đặt vé căn hộ ma quái, vé xem phim căn hộ ma quái, khởi chiếu căn hộ ma quái, rạp chiếu căn hộ ma quái, thuyết minh căn hộ ma quái, phụ đề căn hộ ma quái, lồng tiếng căn hộ ma quái, giới thiệu căn hộ ma quái, 123phim căn hộ ma quái, cgv căn hộ ma quái, galaxy căn hộ ma quái, youtube căn hộ ma quái, full hd căn hộ ma quái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...