Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Lão Già Gân - Last Vegas (2013)

4,015 lượt xem

Billy (Doughlas), Sam (Kline), Archie (Freeman) và Pappy (De Niro) là những người bạn thân chơi với nhau từ thuở nhỏ cho đến khi cả bọn đã vượt ngưỡng U60. Khi nghe tin Billy chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái (đáng tuổi con gái mình), cả bọn quyết định dành cho ông bạn già này một buổi tiệc độc thân “quậy hết cỡ” ở Las Vegas.

Bộ phim mở đầu bằng một kỷ niệm trong quá khứ vào những năm 50 của nhóm bạn già, khi nhóm nhóc quậy Flatbush Four (tên do họ đặt cho nhóm của mình) đánh gục một gã côn đồ năm trên tại quầy bar, đồng thời cưỡm đi một chai rượu vang; về sau chai rượu này trở thành vật kỷ niệm của cả nhóm. Lúc này cả Billy và Pappy đều cùng cảm mến Sophie, một cô bạn thường chơi chung với nhóm.

Sau đó, phim “tua” đến tận …58 năm sau. Sophie đã trở thành vợ của Pappy và đã mất được vài năm, Billy thì trở thành một ông già trọc phú tuy thành đạt nhưng lại cô đơn, vừa cầu hôn với người yêu tại đám tang một đồng nghiệp của mình. Sam đang ở thời kỳ hồi xuân, nhưng mỗi ngày đều phải theo vợ tham gia những buổi gặp mặt người già chán ngắt. Archie thì bị cậu con trai quản lý gắt gao, vì tuy còn khỏe mạnh nhưng ông lại hay lên cơn đột qụy.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jon Turteltaub
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những lão già gân, lịch chiếu những lão già gân, ra mắt những lão già gân, đặt vé những lão già gân, vé xem phim những lão già gân, khởi chiếu những lão già gân, rạp chiếu những lão già gân, thuyết minh những lão già gân, phụ đề những lão già gân, lồng tiếng những lão già gân, giới thiệu những lão già gân, 123phim những lão già gân, cgv những lão già gân, galaxy những lão già gân, youtube những lão già gân, full hd những lão già gân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...