Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dạo Bước Với Khủng Long - Walking With Dinosaurs (2013)

21,590 lượt xem

Bộ phim hoạt hình 3D đầu năm sau đưa khán giả bước vào chuyến du hành vượt thời gian khám phá sự sống cách đây 70 triệu năm, khi Trái Đất chỉ có những sinh vật khổng lồ ngự trị.

Được thực hiện bởi hai đạo diễn Barry Cook và Neil Nightingale, Walking with Dinosaurs đưa người xem trở về thời kỳ xa xưa với câu chuyện về Patchi, chú khủng long thuộc loài Pachyrhinosaurus (thằn lằn mũi dày) lúc chú cùng gia đình thực hiện cuộc hành trình nguy hiểm và thú vị qua Alaska.

Câu chuyện sẽ diễn ra trong bối cảnh cuối Kỷ nguyên Khủng long, khi trên Trái Đất không chỉ có nhiều loài khủng long mà còn có những loài chim và côn trùng. Phim xoay quanh gia đình Pachyrhinosaurus (thằn lằn mũi dày), một loài khủng long ăn cỏ, có sừng, có mỏ và một lớp diềm xếp đằng sau hộp sọ.

Nhân vật trung tâm là Patchi, chú khủng long hiếu động và thích phiêu lưu. Đạo diễn Nightingale cho biết đây là chú khủng long được nở ra sau cùng và còi nhất. Phim sẽ miêu tả Patchi từ những ngày đầu chú mới nở ra trong tổ và theo sát cho đến khi trưởng thành với những thử thách chú phải đối mặt - những cuộc phiêu lưu, những người bạn trên đường, những nguy hiểm phải vượt qua…

Thời lượng 87 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dạo bước với khủng long, lịch chiếu dạo bước với khủng long, ra mắt dạo bước với khủng long, đặt vé dạo bước với khủng long, vé xem phim dạo bước với khủng long, khởi chiếu dạo bước với khủng long, rạp chiếu dạo bước với khủng long, thuyết minh dạo bước với khủng long, phụ đề dạo bước với khủng long, lồng tiếng dạo bước với khủng long, giới thiệu dạo bước với khủng long, 123phim dạo bước với khủng long, cgv dạo bước với khủng long, galaxy dạo bước với khủng long, youtube dạo bước với khủng long, full hd dạo bước với khủng long

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...