Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thị Trấn Banshee (phần 2) - Banshee Seaon 2 (2014)

83,909 lượt xem

Mãn hạn tù, Lucas Hood lần theo dấu vết của Ann - người yêu cũ để lấy lại chỗ kim cương của 2 người. Nhưng mọi chuyện không đơn giản khi anh đến thị trấn Banshee thuộc Pennylvania. Thị trấn nhỏ này đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực, các hành động ngầm diễn ra khắp nơi. Trước tình hình đó, phó cảnh sát trưởng tìm kiếm người thay thế cảnh sát trưởng vừa bị giết. Tình cờ có được phù hiệu trong tay, Lucas Hood đã vào vai cảnh sát trưởng, và từ đây, nhiều diễn biến nối tiếp nhau xảy ra

Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thị trấn banshee (phần 2), lịch chiếu thị trấn banshee (phần 2), ra mắt thị trấn banshee (phần 2), đặt vé thị trấn banshee (phần 2), vé xem phim thị trấn banshee (phần 2), khởi chiếu thị trấn banshee (phần 2), rạp chiếu thị trấn banshee (phần 2), thuyết minh thị trấn banshee (phần 2), phụ đề thị trấn banshee (phần 2), lồng tiếng thị trấn banshee (phần 2), giới thiệu thị trấn banshee (phần 2), 123phim thị trấn banshee (phần 2), cgv thị trấn banshee (phần 2), galaxy thị trấn banshee (phần 2), youtube thị trấn banshee (phần 2), full hd thị trấn banshee (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...