Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trí Tuệ Nhân Tạo (phần 1) - Intelligence Season 1 (2014)

31,119 lượt xem

Một bộ phim tập trung vào một tác tình báo công nghệ cao người được tăng cường với một vi mạch siêu máy tính trong não, và các giám đốc của cơ quan chính phủ an ninh mạng ưu tú hỗ trợ anh.

Season 1, Episode 01 - "thí điểm" - Gabriel và Riley phải giải cứu các thành viên bị bắt cóc của CYBERCOM người phát minh ra chip cấy trong não Gabriel trước khi công nghệ tối mật rơi vào tay kẻ xấu. Trong khi đó, Gabriel lợi dụng con chip của mình để tìm kiếm người vợ đã biến mất năm trước.

Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trí tuệ nhân tạo (phần 1), lịch chiếu trí tuệ nhân tạo (phần 1), ra mắt trí tuệ nhân tạo (phần 1), đặt vé trí tuệ nhân tạo (phần 1), vé xem phim trí tuệ nhân tạo (phần 1), khởi chiếu trí tuệ nhân tạo (phần 1), rạp chiếu trí tuệ nhân tạo (phần 1), thuyết minh trí tuệ nhân tạo (phần 1), phụ đề trí tuệ nhân tạo (phần 1), lồng tiếng trí tuệ nhân tạo (phần 1), giới thiệu trí tuệ nhân tạo (phần 1), 123phim trí tuệ nhân tạo (phần 1), cgv trí tuệ nhân tạo (phần 1), galaxy trí tuệ nhân tạo (phần 1), youtube trí tuệ nhân tạo (phần 1), full hd trí tuệ nhân tạo (phần 1)

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...