Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen (2013)

113,997 lượt xem

FROZEN – NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ kể về công chúa Anna đã quyết định dũng cảm cùng chàng trai Kristoff thực hiện một chuyến đi đầy nguy hiểm trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệt. Mục đích của chuyến đi này là cần phải tìm ra Elsa, chị của Anna, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết – người đã đóng băng toàn bộ vương quốc khiến cho người dân nơi đây có nguy cơ chìm vào mùa Đông vĩnh viễn. Đồng hành cùng với bộ đôi này là sự hiện diện của chàng người tuyết vui tính tên Olaf, nhân vật chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười và sưởi ấm trái tim của từng khán giả trong rạp vào mùa Giáng Sinh năm nay.

Đạo diễn Chris Buck Jennifer Lee
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ hoàng băng giá, lịch chiếu nữ hoàng băng giá, ra mắt nữ hoàng băng giá, đặt vé nữ hoàng băng giá, vé xem phim nữ hoàng băng giá, khởi chiếu nữ hoàng băng giá, rạp chiếu nữ hoàng băng giá, thuyết minh nữ hoàng băng giá, phụ đề nữ hoàng băng giá, lồng tiếng nữ hoàng băng giá, giới thiệu nữ hoàng băng giá, 123phim nữ hoàng băng giá, cgv nữ hoàng băng giá, galaxy nữ hoàng băng giá, youtube nữ hoàng băng giá, full hd nữ hoàng băng giá

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...