Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nạn nhân hồi sinh - RV: Resurrected Victims / Revival (2017)

342 lượt xem

Bộ phim xoay quanh các nạn nhân chết đi sống lại (gọi tắt là RV) trở về thế giới thực để giết hung thủ sát hại mình, những kẻ vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Sau khi trả thù, họ biến mất một cách bí ẩn như khi họ xuất hiện.

Seo Jin Hong (Kim Rae Won đóng) chứng kiến mẹ mình bị giết trong một vụ cướp xe máy, sau tai nạn đó anh nhận được một khoản tiền bảo hiểm kếch xù do bà mẹ để lại. 7 năm sau người mẹ quá cố của anh bỗng có mặt trong ngôi nhà của gia đình họ và tìm mọi cách giết đứa con trai của mình. Các RV chỉ trở lại để tấn công kẻ đã hãm hại họ, vậy phải chăng Seo Jin Hong cũng có liên quan tới cái chết của mẹ anh ta?

Đạo diễn Kwak Kyung-Taek
Thời lượng 91
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nạn nhân hồi sinh, lịch chiếu nạn nhân hồi sinh, ra mắt nạn nhân hồi sinh, đặt vé nạn nhân hồi sinh, vé xem phim nạn nhân hồi sinh, khởi chiếu nạn nhân hồi sinh, rạp chiếu nạn nhân hồi sinh, thuyết minh nạn nhân hồi sinh, phụ đề nạn nhân hồi sinh, lồng tiếng nạn nhân hồi sinh, giới thiệu nạn nhân hồi sinh, 123phim nạn nhân hồi sinh, cgv nạn nhân hồi sinh, galaxy nạn nhân hồi sinh, youtube nạn nhân hồi sinh, full hd nạn nhân hồi sinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...