Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie (2013)

39,158 lượt xem

Bộ phim nói về cuộc đời của một cô bé tên là Carrie, cô bé từ nhỏ đã có một năng lực rất khác thường đó là di chuyển những món đồ xung quanh mình.Tuy nhiên Carrie lại có một cuộc sống bất hạnh khi cô bị chính mẹ của mình đối xử tệ bạc do bà ta là một kẻ cuống tín

Tính tình của Carrie ngày càng nhút nhát và sợ sệt, một mặt là do mẹ cô bạc đãi, mặt khác là do các bạn cùng lớp thi nhau bắt nạt cô bé. Tuy nhiên không một ai nhận ra vẻ đáng yêu và một trái tim trong sáng của cô bé, cũng bởi vì nó đã bị bao bọc bởi một vẻ ngoài cô đơn và giản dị.

Và khi lớn lên, một sự cố ở độ tuổi dậy thì làm cho cô gái vô cùng xấu hổ, những người bạn trong lớp của cô lấy đó làm đề tài chế nhạo Carrie. Sau đó vì chuyện này mà cô giáo phạt một số học sinh trong lớp vì đã làm mọi chuyện phức tạp. Tuy nhiên thay vì dừng lại thì những người bạn của Carrie đã dựng nên một trò đùa quái ác với cô trong buổi vũ hội của trường. Một số bạn khác thì chuộc lỗi với cô bằng cách cố ngăn chặn âm mưu xảy ra. Và chuyện gì đến cũng đến, những người bạn quái ác của Carrie nhận ra rằng mình đã phạm một sai lầm chết người đó là: Đừng đùa với lửa.

Đạo diễn Kimberly Peirce
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cơn thịnh nộ của carrie, lịch chiếu cơn thịnh nộ của carrie, ra mắt cơn thịnh nộ của carrie, đặt vé cơn thịnh nộ của carrie, vé xem phim cơn thịnh nộ của carrie, khởi chiếu cơn thịnh nộ của carrie, rạp chiếu cơn thịnh nộ của carrie, thuyết minh cơn thịnh nộ của carrie, phụ đề cơn thịnh nộ của carrie, lồng tiếng cơn thịnh nộ của carrie, giới thiệu cơn thịnh nộ của carrie, 123phim cơn thịnh nộ của carrie, cgv cơn thịnh nộ của carrie, galaxy cơn thịnh nộ của carrie, youtube cơn thịnh nộ của carrie, full hd cơn thịnh nộ của carrie

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...