Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Giấc Mộng Của Đệ Đệ - Di Di's Dream (2017)

123 lượt xem

Ngôi sao nổi tiếng Thượng Quan Đệ Đệ (Từ Hy Đệ) vì lý do đặc biệt mà bị ép xuống nhà ăn làm việc. Thượng Quan Đệ Đệ không cam lòng bị hạ thấp nên không chú tâm vào công việc, chỉ làm qua loa. Về sau cô gặp một đầu bếp ở nhà ăn và được người này động viên hỗ trợ, cuối cùng quyết định thi lấy chứng chỉ Sommelier (người phục vụ rượu ở các nhà hàng cao cấp). Trong quá trình đó, hai người cũng dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.


Đạo diễn Thái Khang Vĩnh
Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Đài Loan
trailer giấc mộng của đệ đệ, lịch chiếu giấc mộng của đệ đệ, ra mắt giấc mộng của đệ đệ, đặt vé giấc mộng của đệ đệ, vé xem phim giấc mộng của đệ đệ, khởi chiếu giấc mộng của đệ đệ, rạp chiếu giấc mộng của đệ đệ, thuyết minh giấc mộng của đệ đệ, phụ đề giấc mộng của đệ đệ, lồng tiếng giấc mộng của đệ đệ, giới thiệu giấc mộng của đệ đệ, 123phim giấc mộng của đệ đệ, cgv giấc mộng của đệ đệ, galaxy giấc mộng của đệ đệ, youtube giấc mộng của đệ đệ, full hd giấc mộng của đệ đệ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...