Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time (2013)

45,846 lượt xem

Cậu đã yêu ai nhiều như thế chưa? Yêu thầm người ta mười năm liền? Phải, yêu thầm người ta nhiều đến nỗi, chỉ vì một câu nói “Tiểu học muội, anh ở đây chờ em” mà sống chết cũng phải thi vào Đại học Thanh Hoa, nhiều đêm vừa bật khóc nức nở vì mỏi mệt, vậy mà lại gạt nước mắt lên tiếp tục ôn bài. Cũng chỉ vì người đó, mà ngang nhiên bỏ công việc ổn định hiện tại, cố sống chết cũng phải vào làm cùng chỗ với người ta. Cho dù không thể gặp mặt, chỉ cần hàng ngày hít thở chung bầu không khí, vậy là mãn nguyện rồi.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Tằng Lệ Trân
Thời lượng 40 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thời gian đẹp nhất, lịch chiếu thời gian đẹp nhất, ra mắt thời gian đẹp nhất, đặt vé thời gian đẹp nhất, vé xem phim thời gian đẹp nhất, khởi chiếu thời gian đẹp nhất, rạp chiếu thời gian đẹp nhất, thuyết minh thời gian đẹp nhất, phụ đề thời gian đẹp nhất, lồng tiếng thời gian đẹp nhất, giới thiệu thời gian đẹp nhất, 123phim thời gian đẹp nhất, cgv thời gian đẹp nhất, galaxy thời gian đẹp nhất, youtube thời gian đẹp nhất, full hd thời gian đẹp nhất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...