Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Đơn Độc - Lone Survivor (2013)

41,225 lượt xem

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tiểu đoàn lính thủy đánh bộ SEAL Team 10 phải tìm cách đột kích sào huyệt của một tên trùm Taliban khét tiếng và trừ khử hắn. Phim lấy bối cảnh chiến trường ở Afghanistan, hiện vẫn đang là nhức nhối của toàn quân đội Mỹ.

Phim về đề tài chiến tranh không thiếu, quan trọng là ở cách thể hiện, luồng gió mà đạo diễn muốn thổi vào đứa con tinh thần của mình. Có những phim trong cháy nổ và khí tài, nhưng cũng có những phim tập trung vào nội tâm của người lính, cũng như “Lone Survivor”. Chiến trường ác liệt nhất không đâu ngoài chiến trường tâm lý.

Đạo diễn Peter Berg
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến binh đơn độc, lịch chiếu chiến binh đơn độc, ra mắt chiến binh đơn độc, đặt vé chiến binh đơn độc, vé xem phim chiến binh đơn độc, khởi chiếu chiến binh đơn độc, rạp chiếu chiến binh đơn độc, thuyết minh chiến binh đơn độc, phụ đề chiến binh đơn độc, lồng tiếng chiến binh đơn độc, giới thiệu chiến binh đơn độc, 123phim chiến binh đơn độc, cgv chiến binh đơn độc, galaxy chiến binh đơn độc, youtube chiến binh đơn độc, full hd chiến binh đơn độc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...