Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồi ký kẻ sát nhân - Memoir of a Murderer / A Murderer's Guide to Memorization (2017)

178 lượt xem

Byung Soo (Sol Kyung Gu) từng là một tên sát nhân hàng loạt. Giờ đây hắn đang mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer. Byung Soo có một cô con gái tên là Eun Hee (Seol Hyun) nhưng thật ra đây là một đứa trẻ mà hắn đã lấy đi từ một trong những nạn nhân của mình. Một ngày nọ, hắn nhớ ra bạn trai của Eun Hee là Tae Joo (Kim Nam Gil) cố tình tiếp cận Eun Hee để giết cô. Để bảo vệ con gái, hắn chiến đấu để giữ lại kí ức và lên kế hoạch giết chết Tae Joo.


Đạo diễn Won Shin-Yeon
Thời lượng 118
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hồi ký kẻ sát nhân, lịch chiếu hồi ký kẻ sát nhân, ra mắt hồi ký kẻ sát nhân, đặt vé hồi ký kẻ sát nhân, vé xem phim hồi ký kẻ sát nhân, khởi chiếu hồi ký kẻ sát nhân, rạp chiếu hồi ký kẻ sát nhân, thuyết minh hồi ký kẻ sát nhân, phụ đề hồi ký kẻ sát nhân, lồng tiếng hồi ký kẻ sát nhân, giới thiệu hồi ký kẻ sát nhân, 123phim hồi ký kẻ sát nhân, cgv hồi ký kẻ sát nhân, galaxy hồi ký kẻ sát nhân, youtube hồi ký kẻ sát nhân, full hd hồi ký kẻ sát nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...