Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim V.I.P. - V.I.P. (2017)

151 lượt xem

Cảnh sát hình sự Chae Yi Do (Kim Myung Min) nhận lệnh điều tra vụ án cưỡng hiếp và giết người hàng loạt. Chae Yi Do xác định được nghi phạm số 1 là V.I.P - một người đào thoát khỏi Triều Tiên tên Kim Gwang Il (Lee Jong Suk).

Trong quá trình điều tra, Yi Do liên tục vấp phải trở ngại. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, anh mới phát hiện chính phủ đang cản trở, ngầm bảo vệ Kim Gwang Il. Bên cạnh đó, điều tra viên Park Jae Hyuk (Jang Dong Gun) được sự hỗ trợ của cục tình báo quốc gia Mỹ CIA cũng muốn bắt giữ Kim Gwang Il. Hai người có được bằng chứng phạm tội của nghi phạm, nhưng dưới sự che giấu của đất nước vẫn phải bó tay nhìn hắn nhở nhơ ngoài vòng pháp luật.Vì điều tra đến cùng mà Chae Yi Do còn bị tạm thời đình chỉ công tác. Đúng lúc hai người đang không biết làm sao thì đặc vụ Triều Tiên Lee Dae Bum (Park Hee Soon) đột nhiên xuất hiện yêu cầu được phối hợp điều tra, dùng mọi biện pháp để bắt Kim Gwang Il.

Đạo diễn Park Hoon-Jung
Thời lượng 128
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer v.i.p., lịch chiếu v.i.p., ra mắt v.i.p., đặt vé v.i.p., vé xem phim v.i.p., khởi chiếu v.i.p., rạp chiếu v.i.p., thuyết minh v.i.p., phụ đề v.i.p., lồng tiếng v.i.p., giới thiệu v.i.p., 123phim v.i.p., cgv v.i.p., galaxy v.i.p., youtube v.i.p., full hd v.i.p.

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...